วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความบันเทิงครบวงจร กับร้านอาหารที่รวบรวมความบันเทิงครบครัน ในสไตล์ทะเล๊..ทะเล.. รับลมชมวิวกันในบรรยากาศสบายๆ

เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสความบันเทิงครบวงจร กับร้านอาหารที่รวบรวมความบันเทิงครบครัน ในสไตล์ทะเล๊..ทะเล.. รับลมชมวิวกันในบรรยากาศสบายๆ สไตล์ seaside กับร้าน "Beach Bar" บนถนนโพธิแก้ว ลาดพร้าว 101 เรื่องความงดงามและพิถีพิถันในการตบแต่ง ขอบอกว่าอลังมากอ่ะคู๊ณ!!.. ไม่ว่าจะเป็นเรือประมงขนาดยักษ์ใหญ่ที่นำเข้ามาตบแต่งในร้าน ที่ใช้เครนยักษ์ถึง 2 คันในการติดตั้ง และการตบแต่งแบบจำลองชายหาดมาไว้กลางเมือง ครบครันด้วยห้องคาราโอเกะ และโซนนั่งชิล ต้นมะพร้าวพริ้วๆ ลมเย็นๆ ดนตรีสดเพราะๆ อูยย..!!..สุดจะบรรยาย

ยิ่งไปกว่านั้นนะจ๊ะเพื่อเพิ่มความอลังการ ในวันเปิดร้าน 14 พย.นี้ พบกับคนเสิร์ทเต็มรูปแบบของนักร้องผู้เป็นยอดเอนเตอร์เทนเนอร์สุดยอดในวงการ คุณ อ๊อฟ ปองศักดิ์ จะมาโชว์ความอลังฯ ของสุ้มเสียงพร้อมมอบความสุขคุณๆให้เต็มอิ่มในคืนวันนั้น กรี๊ดด..พลาดได้ไงล่ะทีนี้ พ่อหนุ่มคนนี้ขึ้นเวทีไหน ความสุข ความสนุก ล้นจนเก็บกลับบ้านไม่ไหวเลยนะคุณ อ่ะ..รีบจับจองที่นั่งรับความสุข ความอลังฯได้แล้วนะตัว สอบถามได้ที่ 0841957525 จร้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น