วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บริษัท โรชูว์ โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด (โทร. 02-509-0268) รับสมัครงาน

บริษัท โรชูว์ โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด
(โทร. 02-509-0268)

รับสมัครงานในตำแหน่ง "International Online Marketing" 2 อัตรา

ทักษะที่ต้องการ:

- ภาษาจีน และ ภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียนได้ ในระดับดี-ดีมาก ต้องการ skill จีน HSK ระดับ 4 ขึ้นไป

- มีประสบการณ์ หรือสามารถลงขายของในเว็บไซต์ต่างๆ ของจีนได้ เช่น taobao.com. หรือ  Alibaba.com

- สามารถแปลเอกสาร หรือรายละเอียดของสินค้าของทางบริษัท ที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าบนเว็บไซต์ หรือจัดทำแฟ้มเอกสาร, แคตตาล๊อก ที่จะไปนำเสนอให้กับคู่ค้าในต่างประเทศ โดยจัดทำเป็นภาษาจีน หรืออังกฤษ (ไม่จำเป็นต้องใช้ Photoshop เป็น เพราะมีพนักงานทำแอดอยู่แล้ว แต่ถ้าใช้เป็นจะดีมาก)

- คิด Theme หรือ Concept ของสื่อออนไลน์ของสินค้า ที่จะไปลงขายในเว็บไซต์ของประเทศจีน (ไม่จำเป็นต้องใช้ Photoshop เป็น เนื่องจากมีพนักงานทำงานในหน้าที่นี้อยู่แล้ว แค่หารูปแบบหรือ Reference ที่คาดว่าคนจีนน่าจะชอบ มานำเสนอ)

- สามารถเดินทางไปทำงานในต่างประเทศได้ เช่น ประเทศจีน หรือประเทศอื่นๆ เพื่อไปทำการ Present สินค้าของทางบริษัท ให้กับคู่ค้าต่างประเทศของบริษัท (โดยบริษัท เป็นผู้รับผิดชอบค่าเดินทาง ค่าอาหาร และค่าที่พักให้)

- ดูแล และปรับปรุง  สื่อ Online จีนและประเทศอื่นๆ ของทางบริษัท เช่น website ของทางบริษัท และร้านค้าออนไลน์ในเว็บไซต์บริษัทที่ไปลงประกาศขายสินค้า

เงินเดือน:

ช่วงทดลองงาน 3 เดือน: อัตราค่าจ้าง 20,000 บาท + ค่าคอมมิชชั่น 2% ของยอดขายจากช่องทางทั้งหมดที่พนักงานเป็นผู้ดูแล + เบี้ยขยันตามเห็นสมควร

เมื่อบรรจุแล้ว: อัตราค่าจ้าง 25,000 บาท + ค่าคอมมิชชั่น 2% ของยอดขายจากช่องทางทั้งหมดที่พนักงานเป็นผู้ดูแล + เบี้ยขยัน + โบนัส + ประกันสังคม

เวลาทำงาน: จ-ศ เวลา 8.00-17.00 น.

ส่ง Resume: rochuthailand@gmail.com และ sirijanmanee@gmail.com

ที่ตั้งสำนักงาน: ซ.ลาดพร้าว101 หรือ ถนนโพธิ์แก้ว นวมินทร์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น